1800-6102

Tp. Hồ Chí Minh:
(028) 668.15102

Hà Nội:
(024) 33.102.102

Quà tặng

Những dịp đặc biệt

Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Love Flowers Shop cam kết bảo mật thông tin khách hàng tham gia mua sắm tại Love Flowers Shop theo đúng các tiêu chí trong chính sách bảo mật thông tin sau:

  
1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để sử dụng được các dịch vụ của Love Flowers Shop, Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ .... Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Love Flowers Shop xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho Love Flowers Shopmột số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích từ những tính năng do Love Flowers Shop cung cấp.


Love Flowers Shop sẽ lưu trữ tất cả thông tin Khách hàng cập nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi đặt hoa tại Love Flowers Shop, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Love Flowers Shop lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng 1 Website TMĐT  thật hữu dụng đối với mọi Khách hàng tham gia vào. Vì thế, việc Love Flowers Shop sử dụng thông tin Khách hàng là nhằm phục vụ những mục đích sau:

- Gửi thư, email giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Love Flowers Shop

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

  3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Các thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu giữ tại Love Flowers Shop từ khi bắt đầu khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Khách hàng tại Love Flowers Shop, tất cả sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website TMĐT giaohoatannha.com

 
4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tất cả thông tin do Khách hàng cung cấp sẽ được Love Flowers Shop lưu trữ và quản lý tại: 
giaohoatannha.com
Địa chỉ: 102 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0938 314 686 - Tel: 08.6681 5102
Website: www.giaohoatannha.com
Email: loveflowers102@gmail.com

  5- PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN.

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website www.Cuahangtot.com  và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Love Flowers Shop cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra Love Flowers Shop khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.