1800-6102

Tp. Hồ Chí Minh:
(028) 668.15102

Hà Nội:
(024) 33.102.102

Quà tặng

Những dịp đặc biệt

CEO Huân Nguyễn

LUẬT SƯ HUÂN NGUYỄN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chỉ sau 4 năm Doanh nhân – Luật sư Huân Nguyễn đã sở hữu công ty kinh doanh hoa cao cấp LOVE FLOWERS với chuỗi hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.


Luật sư Huân Nguyễn – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc thương hiệu LOVE FLOWERS

Được tiếp xúc với chàng trai 8x rất năng động, đầy đam mê và nhiệt huyết này chúng tôi mới biết rằng anh ấy ngoài việc là một Luật sư trẻ với khát vọng mang lại cuộc sống công bằng cho xã hội, mà còn là Doanh nhân trẻ mong muốn được làm giàu cho đất nước, làm đẹp cho đời bằng những tác phẩm hoa nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Con đường khởi nghiệp đầy chông gai

Huân Nguyễn sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo của miền bắc, thích nghề Luật sư từ nhỏ, quyết tâm thay đổi số phận bằng cách học thật giỏi để thi đỗ vào trường Đại học Luật, tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư pháp - Bộ Tư pháp sau 8 năm học hành và phấn đấu, vừa học vừa làm, tự lập bằng đủ thứ nghề mưu sinh để được đi học, nghe Huân Nguyễn chia sẻ anh ấy cũng đã từng bán sách trên lề đường giống như “Cô Trúc trong Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc”.

          Với khát vọng của bản thân và sự kỳ vọng của gia đình, thầy cô, bạn bè để Huân Nguyễn trở thành một Luật sư tài giỏi. Tuy nhiên, sau 3 năm hành nghề luật đầy khó khăn với rất ít những cơ hội việc làm, hợp đồng tốt cho các Luật sư trẻ, Huân Nguyễn đã đưa ra một quyết định táo bạo khi chuyển sang kinh doanh một lĩnh vực hoàn toàn trái ngược với nghề Luật sư nguyên tắc và  khá khô cứng của mình: Huân Nguyễn kinh doanh hoa nghệ thuật. Chàng Luật sư trẻ này bén duyên với nghệ thuật và kinh doanh trong những năm đầu tiên đại học với công việc làm thêm tại một số cửa hàng hoa để kiếm tiền trang trải học phí. Đấy cũng chính là khoảnh khắc Huân Nguyễn đã tìm thấy mảnh ghép tâm hồn còn lại, giúp anh cân bằng cuộc sống giữa nghề Luật sư rất nguyên tắc và thiết kế hoa nghệ thuật mềm mại.

  

Luật sư Huân Nguyễn – Người sáng lập thương hiệu LOVE FLOWERS đang say sưa với tác phẩm hoa nghệ thuật của mình.

Con đường thành công không trải hoa hồng, thị trường hoa cạnh tranh thực sự khốc liệt, những doanh nghiệp lâu đời còn gặp nhiều sóng gió trong nền kinh tế biến động, chưa nói tới một người “chân ướt chân ráo” bước đi trái nghề như Huân Nguyễn. Không nhận sự ủng hộ gia đình và bạn bè vì bước đi lạ lẫm trái với kỳ vọng của mọi người, vốn khởi nghiệp ban đầu chỉ là số tiền tiết kiệm được từ khoảng thời gian làm thêm thời sinh viên. Thời gian đầu mới thành lập doanh nghiệp, Huân Nguyễn vừa mày mò trau dồi kiến thức về hoa, về kinh doanh, vừa là người thiết kế hoa chính, vừa là người tự làm các công cụ Marketing. Trong những dịp đơn hàng về nhiều, anh không ngại kiêm luôn vai trò vận chuyển hoa tới tay khách hàng.

 

Luật sư Huân Nguyễn còn đi khắp mọi miền, tự mình tìm kiếm những nguồn hoa tươi chất lượng để phục vụ khách hàng

Dù trải qua quá nhiều những khó khăn nhưng nhờ sự kiên định, ý chí quyết tâm và may mắn tìm được những cộng sự cùng chí hướng, Luật sư Huân Nguyễn đã vượt qua được những thử thách ban đầu và xây dựng được một thương hiệu hoa có chỗ đứng trong ngành hoa.

Không ngừng phát triển trở thành thương hiệu hoa dẫn đầu

Như một hiện tượng về sự khác biệt, chỉ trong vòng 4 năm, thương hiệu hoa LOVE FLOWERS của Doanh nhân – Luật sư Huân Nguyễn đã phát triển lớn mạnh. Huân Nguyễn đã xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự tài giỏi, có tâm huyết, cống hiến hết mình mang lại những tác phẩm hoa nghệ thuật độc đáo cho khách hàng. Họ không ngừng nghỉ, ngày đêm nghiên cứu kiến thức về hoa, tham gia những khóa đào tạo để nâng cao tay nghề và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ.Luật sư Huân Nguyễn đã xây dựng đội ngũ nhân sự tài giỏi và tâm huyết

 

Song hành với sự phát triển của đội ngũ nhân sự là sự mở rộng về quy mô và ngành nghề kinh doanh của LOVE FLOWERS. Bên cạnh mở rộng thêm chi nhánh tại thị trường Hà Nội và TP.HCM, Huân Nguyễn phát triển thêm ngành nghề (hoa tươi, hoa vải, hoa đất sét, hoa trang trí sự kiện, tiểu cảnh và dạy nghề) đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

 

LOVE FLOWERS mở rộng thêm chi nhánh tại Sài Gòn với đa dạng ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường

 

Những nỗ lực không ngừng đã giúp Huân Nguyễn được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu “Top 100 Phong cách doanh nhân 2016”. Thương hiệu LOVE FLOWERS do Huân Nguyễn sáng lập được cục Sở hữu trí tuệ trao tặng giải thưởng danh giá “Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín Việt Nam 2017”.

 

Thương hiệu LOVE FLOWERS vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín Việt Nam 2017”Cũng trong đầu năm 2017, Luật sư Huân Nguyễn vinh dự nhận được giải Doanh nhân trẻ tài năng trong đêm trao giải Ngôi sao Doanh Nhân Việt 2017.

Phát triển điện hoa toàn cầu

Sau khi phủ sóng tại thị trường Việt Nam, Luật sư Huân Nguyễn sẽ phát triển Công ty vươn ra thị trường nước ngoài cũng như liên kết với các thành viên của “Hiệp hội hoa quốc tế” để tạo thành mạng lưới “Điện hoa toàn cầu”. Doanh nhân – luật sư Huân Nguyễn hi vọng gắn kết trái tim tới trái tim, mang tình yêu và niềm hạnh phúc đến khắp mọi nơi trên mọi miền.